BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN MÀU RĂNG SỨ ĐẸP – TỰ TIN KHI CƯỜI

làm thế nào để răng sứ luôn đẹp bền
làm thế nào để răng sứ luôn đẹp bền
Răng sứ là phương pháp khắc phục những khuyết điểm về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng nhanh chóng. Mang đến những...
BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN MÀU RĂNG SỨ ĐẸP – TỰ TIN KHI CƯỜI
Răng sứ là phương pháp khắc phục những khuyết điểm về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng nhanh chóng. Mang đến những chiếc răng sứ hài hòa tự nhiên với gương mặt, tạo nên nụ cười tươi tắn thì bạn đừng bỏ qua những tips chọn màu răng sứ nhé!
🌟 Chọn theo màu răng thật
Trường hợp bạn chỉ làm một hay vài chiếc răng sứ thì tông màu răng sứ nên được lựa chọn theo màu răng thật để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tương đồng về màu sắc của cả hàm răng.
close up portrait young women dentist chair check select color teeth teeth whitenning
🌟 Chọn theo màu da
Thông thường, những bạn có làn da ngăm, bánh mật sẽ thích hợp với màu răng sứ trắng đục. Màu răng sứ trắng trong sẽ phù hợp hơn với những bạn có làn da trắng. Và đối với những bạn sở hữu làn da vàng thì màu răng sứ vàng đục hoặc vàng trắng sẽ là lựa chọn mang đến thẩm mỹ cao.
chọn răng sứ theo màu da
🌟 Dựa vào màu lòng mắt
Màu răng sứ không nên trắng hơn màu lòng mắt quá nhiều vì sẽ làm mất đi sự hài hòa của tổng thể gương mặt. Vì thế, độ trắng bóng của răng và lòng mắt tương đồng nhau sẽ đem lại nét tự nhiên cho hàm răng và khuôn mặt.
Đến Nét Duyên Dental, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao tư vấn chi tiết màu răng sứ phù hợp để thêm tự tin, thu hút với nụ cười rạng rỡ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết