VÌ SAO PHẢI LẤY DẤU RĂNG TRƯỚC KHI LÀM RĂNG SỨ

tại sao làm răng sứ phải lấy dấu răng
tại sao làm răng sứ phải lấy dấu răng
❓VÌ SAO PHẢI LẤY DẤU RĂNG TRƯỚC KHI LÀM RĂNG SỨ
Lấy dấu răng được coi là bước tiên phong quan trọng trong quy trình thẩm mỹ răng sứ. Khách hàng sẽ phải trải qua 2 lần lấy dấu răng với chất liệu và mục đích khác nhau như:
1️⃣ Lấy dấu Alginate trước khi làm răng sứ
Bước lấy dấu răng sơ khởi nhằm lưu trữ lại tình trạng răng, khớp cắn của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, khuôn mẫu thu được sẽ dùng làm răng tạm trong quá trình khách hàng đợi lắp răng sứ.
2️⃣ Lấy dấu Silicon sau quá trình mài răng
Mục đích của việc lấy dấu răng này nhằm giúp bác sĩ có được khuôn mẫu vật lý toàn bộ hàm răng của khách hàng để gửi tới cho phòng Labo, từ đó hỗ trợ kỹ thuật viên chế tác răng sứ một cách chính xác và hoàn hảo nhất.
Lấy dấu răng chính xác là cột mốc quan trọng để khuôn đúc ra những chiếc răng sứ chuẩn theo cung hàm và khít với nướu răng. Từ đó tránh trường hợp răng sứ không vừa kích thước, sai lệch vị trí,…
Vậy là bạn đã biết lý do của việc lấy dấu răng rồi đó. Với quy chuẩn khắt khe và tâm huyết đặt ngay từ công đoạn đầu tiên, Nét Duyên đảm bảo những chiếc răng sứ được tạo ra luôn đạt đến độ hoàn hảo về thẩm mỹ cũng như cấu trúc để trọn vẹn an tâm nơi khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết