ƯU ĐIỂM CỦA DÁN SỨ VENEER

ưu điểm dán sứ veneer 20 7
ưu điểm dán sứ veneer 20 7
Ưu điểm dán sứ veneer và sau đây là những ưu điểm mà bạn cần biết...
ƯU ĐIỂM CỦA DÁN SỨ VENEER ❓❓
🔰 Dán sứ Veneer còn được gọi đầy đủ là dán răng sứ Veneer, đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa sử dụng mặt dán làm bằng lớp sứ mỏng, độ dày chỉ khoảng 0.2mm đến 0.5mm. Các mặt dán này được phủ lên bề mặt răng nhằm mang lại nụ cười hoàn hảo nhất cho người thực hiện.
Phương pháp dán sứ Veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như sau:

✅ An toàn, không gây kích ứng: Mặt dán sứ Veneer được thiết kế từ chất liệu có khả năng kháng mòn tốt, không gây ra kích ứng hay bị phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, chúng còn được nghiên cứu đảm bảo an toàn với nướu, theo thời gian sử dụng cũng không bị nhiễm màu.

✅ Phục hình thẩm mỹ răng đẹp và hiệu quả: Với phương pháp này, khách hàng có quyền quyết định màu răng và dáng răng phù hợp theo ý thích, cũng như mong muốn của bản thân. Hơn nữa, đây là chất liệu hoàn toàn là sứ cao cấp nên bạn có thể thoải mái ăn nhai, giao tiếp mà không lo bị ảnh hưởng.

✅ Chức năng ăn nhai được đảm bảo: Nhờ ưu điểm là mặt dán khá mỏng nên trong quá trình ăn nhai, người dùng hoàn toàn không bị ảnh hưởng hay cảm thấy vướng víu, khó chịu. Đặc biệt, loại hình dán sứ này được chế tác từ các khối sứ nguyên chất Lithium Disilicate hay Zirconium mang đến độ chịu lực nhai cắn lớn.

✅ Bảo tồn răng thật một cách tối đa: Hiện nay công nghệ chế tác hiện đại, cùng với phương châm bảo tồn cấu trúc răng thật một cách tối đa, việc dán răng sứ gần như chỉ mài đi một lớp rất mỏng của răng ban đầu. Tuyệt đối không chạm vào khoảng sinh học nhạy cảm của răng nên giúp bảo vệ răng sinh lý tốt nhất.

✅ Độ bền cao: Được biết tuổi thọ trung bình của dán sứ Veneer cao hơn so với các loại sứ khác. Hơn nữa, do được tạo ra từ chất liệu đặc biệt nên sẽ không xảy ra tình trạng bị hóa lỏng, mặt dán sứ bám chắc trên răng. Nhờ đó, đảm bảo quá trình sau phục hình răng không bị bong, hở, hay bật ra khi nhai cắn và chải răng.

✅ Không đau, ê buốt răng: Nhiều người băn khoăn, lo lắng về vấn đề sau khi dán Veneer răng sẽ bị đau và ê buốt. Như đã nói, với kỹ thuật này phần răng bị mài không đáng kể, chính vì vậy tình trạng đau nhức, kích ứng cho nướu sau khi thực hiện gần như không xảy ra.

✅ Tiết kiệm thời gian: Phương pháp dán sứ Veneer được thực hiện rất nhanh chóng sau quá trình thăm khám và đảm bảo thấy được kết quả ngay sau đó. Chỉ khoảng 2 giờ sau khi kết thúc, các bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường vì keo dán đã khô cứng.
🏅 Không phải nha khoa nào cũng dán sứ Veneer tốt bởi vì đây là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ rất khó, đòi hỏi sự chính xác, tay nghề rất cao so với bọc răng sứ. 👉👉 Chính vì thế việc tìm kiếm địa chỉ dán Veneer uy tín, an toàn, không mài răng rất quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu dán răng sứ hãy tham khảo Viện nha khoa Nét Duyên - Làm đẹp răng tự nhiên, không mài, trả góp 0%.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết