Điều Trị Răng Sâu Như Thế Nào ?

Thứ hai - 03/06/2019 21:13
Sâu răng là bệnh lý được các nha sỹ đánh giá là có độ thương tổn và phá hủy răng ghê gớm nhất mà người bệnh thường không thể nhận biết được. 60% số bệnh nhân điều trị tại Nha khoa Nét Duyên đều có bệnh lý sâu răng. Dịch vụ chữa sâu răng bởi vậy được Nha khoa Nét Duyên chú trọng thực hiện đảm bảo nhờ công nghệ giảm đau Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS, giúp đem lại hàm răng chắc khỏe cho nhiều khách hàng
Điều Trị Răng Sâu Như Thế Nào ?

TẠI SAO NÊN CHỮA RĂNG SÂU CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

Răng sâu là một trong những bệnh lý phổ biến, nhưng cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng tăng nặng có thể gặp phải.

Tránh bệnh răng miệng
Những chiếc răng sâu chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về răng miệng như: Viêm nướu, nha chu, apxe,… Chữa răng sâu bằng việc nạo bỏ phần mô răng hư hại sẽ tránh làm bệnh lan sang các răng khác và gây biến chứng tăng nặng.

Bảo tồn được răng thật

NHA KHOA NÉT DUYÊN – 4 ƯU THẾ CHỮA RĂNG SÂU TRIỆT ĐỂ, AN TOÀN, KHÔNG ĐAU

Chữa răng sâu KHÔNG ĐAU

thẩm mỹ răng không đau

 


Chữa răng sâu AN TOÀN tuyệt đối
Extra-AS1
Bác sỹ nha khoa bệnh lý CHUYÊN SÂU

bác sĩ nha khoa


Sở hữu hệ thống thiết bị, vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu

QUY TRÌNH CHỮA RĂNG SÂU TẠI NHA KHOA NÉT DUYÊN?

Các bước chữa răng sâu không quá phức tạp, quan trọng nhất vẫn là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý răng. Riêng vấn đề giảm đau và kiểm soát khử khuẩn sẽ được đảm bảo bằng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light và máy vô trùng Extra AS thông minh.

Thăm khám và tư vấnThăm khám và tư vấn
Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để có phác đồ điều trị răng sâu thích hợp.
Gây tê tại chỗGây tê tại chỗ
Việc gây tê tại chỗ sẽ được tiến hành nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho cả bệnh nhân và bác sỹ trong khi điều trị.
Nạo sạch vết sâuNạo sạch vết sâu
Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh sau khi điều trị.
Hàn trám lỗ răng sâuHàn trám lỗ răng sâu
Đây là cách phổ biến nhất để khôi phục lại chiếc răng bị sâu để chữa triệt để và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu, hàn chắc để không có chỗ trống cho thức ăn và vi khuẩn “lưu trú” gây sâu răng trở lại.Trong suốt quá trình chữa răng sâu, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các mô răng bị thương tổn và các tổ chức quanh răng tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ RĂNG SÂU

Sau điều trị răng sâu có ăn nhai bình thường được không?Sau điều trị răng sâu có ăn nhai bình thường được không?
Sau điều trị răng sâu, nếu hàn trám đảm bảo, bạn chỉ cần phải kiêng ít hôm, sau đó có thể ăn nhai bình thường.
Điều trị răng sâu không sử dụng đèn chiếu Laser Cool và máy vô khử khuẩn Extra AS có nguy hiểm gì không?Điều trị răng sâu không sử dụng đèn chiếu Laser Cool và máy vô khử khuẩn Extra AS có nguy hiểm gì không?
Trong kỹ thuật điều trị răng sâu, bắt buộc phải trải qua công đoạn nao bỏ vết sâu và hàn trám thẩm mỹ lại. Cả 2 thao tác này đều ít nhiều khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau nhức rất khó chịu. Việc sử dụng đèn chiếu làm mát Laser Cool Light chính là cách hoàn hảo nhất làm cho cơn đau biến mất. Riêng máy khử khuẩn Extra AS sẽ giúp kiểm soát tất cả quy trình diễn ra trong môi trường vô trùng an toàn nhất.
Sau khi nạo vết sâu có nhất thiết phải trám thẩm mỹ?Sau khi nạo vết sâu có nhất thiết phải trám thẩm mỹ?
Sau khi nạo vết sâu, răng sẽ có một lỗ rỗng lớn, dễ dắt thức ăn gây sâu răng trở lại. Hơn nữa sau khi nạo vết sâu, răng phần nào bị tổn thương, nếu không trám lại sẽ gây khó khăn trong ăn uống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các dịch vụ cụ thể của nha khoa Nét DUyên

NHA CHU CẠO VÔI RĂNG BẰNG SÓNG SIÊU ÂM, ĐÁNH BÓNG                                                      100.000-150.000 ĐIỀU TRỊ VIÊM NƯỚU: CẮT LỢI TRÙM ...

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn gì ở Nha Khoa Nét Duyên ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây